Dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu được cung cấp AT EXPRESS DELIVERY mang đến cách thức vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài nhanh chóng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Khi xu hướng toàn cầu hóa ngày càng phát triển thì việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài ngày càng trở nên cần thiết hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu trong việc sử dụng tài liệu, hàng hóa trong tình huống khẩn cấp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh châu âu
Dịch vụ chuyển phát nhanh châu âu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh Châu Âu uy tín, hãy cùng AT EXPRESS DELIVERY theo dõi ngay bài viết sau.

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu

Từ khi xuất hiện và phát triển mạnh mẽ cho đến nay, dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu đã và đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người vì:

 

 • Dịch vụ nhanh chóng, tiếp nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Giải quyết triệt để nhiều vấn đề khó khăn về khoảng cách địa lý, thủ tục tại hải quan,…
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo trọn vẹn đến tay người nhận.
 • Đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đối với các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng,…
 • Cước phí thực hiện rẻ.
 • Gói dịch vụ được triển khai đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau.
 • Quy trình vận chuyển minh bạch, khách hàng có thể theo dõi xuyên suốt lộ trình giao nhận chỉ qua một vài thao tác nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống phát sinh và đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Các loại giấy tờ cần có khi gửi hàng sang Châu Âu?

Khi tiến hành vận chuyển hàng hóa quốc tế đặc biệt là sang Châu Âu thì cần một số loại giấy tờ sau đây:

Hóa đơn mua/ bán hàng hóa

Hóa đơn mua bán hàng hóa là loại chứng từ chứng nhận nghiệp vụ có phát sinh, làm căn cứ đánh thuế và để bổ sung hồ sơ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Những thông tin cơ bản cần có trên hóa đơn bao gồm:

 

 • Thông tin của người gửi hàng.
 • Thông tin chi tiết về người nhận (nếu bạn cung cấp càng rõ thì quy trình giao nhận hàng càng được rút ngắn về mặt thời gian).
 • Mô tả chi tiết về kiện hàng được gửi đi.
 • Thông tin cụ thể về khối lượng, loại hàng hóa.
 • Đơn giá (được tính theo 1 đơn vị duy nhất theo quy ước của 2 bên).
 • Một số thông tin về quy trình giao nhận hàng hóa nếu có.
 • Ngày tháng tiến hành gửi hàng hóa.
 • Khoản phí phát sinh có liên quan khác.

BOL

Đây là loại giấy tờ còn được biết đến với cái tên là vận đơn, được dùng để cung cấp chi tiết nhất về quá trình chuyển hàng, được sở hữu bởi 3 bên là người gửi, người nhận cùng đơn vị vận chuyển.

Vận đơn được giữ bởi người nhận hàng sẽ dùng để kiểm soát hàng hóa khi nhận, bên vận chuyển thì đảm nhiệm chức năng là căn cứ về hoạt động để đơn vị có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

Thông tin về hàng hóa
Thông tin về hàng hóa

Thông tin về hàng hóa

Bản kê khai chi tiết thông tin này sẽ được thông quan bởi các cơ quan cao cấp và được giám sát trực tiếp khi hàng hóa được vận chuyển vào đất nước của họ.

Tờ khai xuất khẩu

Đây là loại giấy tờ cần có để hàng hóa được thông qua những cơ quan ban ngành và vận chuyển sang các nước khác.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa sang Châu Âu

Một số hình thức chuyển hàng quốc tế, đặc biệt là khu vực Châu Âu bao gồm:

 

Chuyển bằng đường hàng không

Thường sử dụng cho những mặt hàng có tải trọng vừa phải, thời gian cần sử dụng nhanh chóng. Thông thường, thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa sang Châu Âu chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày đối với gói hỏa tốc, 3 đến 5 đối với gói tiết kiệm.

 

Hàng hóa khi được vận chuyển bằng hình thức này được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, nhiều mặt hàng đặc biệt là về thực phẩm ít được vận chuyển và thủ tục tiến hành có phần rườm rà hơn.

Chuyển bằng đường biển

Được ứng dụng nhiều trong những lĩnh vực kinh doanh. Cước phí vận chuyển thấp hơn so với hàng không, thời gian vận chuyển dài ngày. Ngoài ra, loại hình này có thể dùng để vận chuyển thực phẩm đông lạnh, chuyển hàng hóa với số lượng nhiều, hàng tải trọng nặng, cồng kềnh.

 

Chuyển phát nhanh hẹn giờ

Là loại dịch vụ được áp dụng trong những trường hợp cần gửi hàng hóa gấp vào những dịp quan trọng như sinh nhật, mừng tuổi,.. Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, thường chỉ mất từ 1 đến 2 ngày sau là hàng hóa có thể đến nơi.

Tiêu chí để xác định dịch vụ vận chuyển uy tín
Tiêu chí để xác định dịch vụ vận chuyển uy tín

 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu uy tín thì bạn có thể dựa trên những yếu tố sau đây:

Uy tín của thương hiệu

Uy tín là một trong những yếu tố được xem là quan trọng hàng đầu vì chúng có ảnh hưởng đặc biệt đến chất lượng dịch vụ được cung cấp. Khi lựa chọn hợp tác cùng một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh gây hại hoặc thất lạc hàng hóa.

 

Do vậy, khi có nhu cầu chuyển phát nhanh Châu Âu hoặc gửi hàng đi nước ngoài thì cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ. AT EXPRESS DELIVERY là đơn vị mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ

Thời gian cùng những cam kết mà đơn vị đưa ra là những tiêu chí giúp bạn đánh giá chính xác nhất chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, từ đó làm nền tảng giúp bạn đưa ra quyết định có nên hợp tác lần nữa hay không.

 

Thông thường, thời gian chuyển phát nhanh Châu Âu đối với gói dịch vụ hỏa tốc thường rơi vào khoảng 1 đến 3 ngày làm việc, còn gói tiết kiệm thì dao động khoảng từ 3 đến 5 ngày.

 

Đối với những trường hợp phát sinh ngoài nếu có, đơn vị sẽ trực tiếp thông báo cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất. Song song đó, công ty cũng triển khai biện pháp giải quyết sao cho hợp lý, giảm thiểu tác động đến thời gian vận chuyển hàng như giao hẹn ban đầu.

Lịch trình vận chuyển minh bạch

Thông tin đơn hàng sẽ được công bố một cách rõ ràng và minh bạch, bạn có thể tra cứu cũng như theo dõi bất kỳ lúc nào thông qua mã Tracking mà công ty cung cấp.

Cước phí vận chuyển

Chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với giá thành chuyển phát nhanh rẻ luôn là mục tiêu của nhiều khách hàng. Do đó, cước phí vận chuyển luôn là một trong những yếu tố cạnh tranh khốc liệt của nhiều đơn vị.

 

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn có thể tham khảo giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, đưa ra những điều kiện chọn lọc phù hợp với khả năng của bạn.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Đây được xem là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một thương hiệu. Bởi lẽ, nếu thái độ đối với khách hàng không khiến họ hài lòng thì khả năng quay lại là rất thấp và đó có thể là điều ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp.

 

Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, đặc biệt là gửi sang các nước Châu Âu thì bạn cần quan tâm đến các chính sách, dịch vụ hỗ trợ của đơn vị trong quá trình thực hiện gửi hàng hóa, khắc phục tình trạng phát sinh hoặc những chính sách hỗ trợ khi quay lại lần sau.

 

Vì sao chọn AT EXPRESS DELIVERY tại TPHCM?

Dù cho có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh Châu Âu xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng AT EXPRESS DELIVERY vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì:

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa sẽ được triển khai. Hơn ai hết, AT EXPRESS DELIVERY hiểu rõ những tác động từ việc giao nhận hàng hóa không đúng thời gian tác động tiêu cực đến lợi ích của khách hàng như thế nào.

 

Chính vì thế, công ty luôn nỗ lực để phát triển từng ngày, mang đến những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Đối với AT EXPRESS DELIVERY lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố được quan tâm đến hàng đầu. Vì lẽ đó, khi tiếp nhận nhu cầu, trong quá trình vận chuyển cũng như chế độ hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ được đơn vị rất chú ý.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên tốt nhất, mang đến lợi ích cao dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh Châu Âu.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuẩn

Tất cả những loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh sang Châu Âu được đơn vị hỗ trợ đóng gói hàng hóa, đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn về chất lượng của sản phẩm. Cụ thể:

 

Đối với hàng dễ vỡ

Nhân viên dùng các dạng nilon bong bóng – loại bao bì chuyên dụng để gói hàng hóa bao bọc xung quanh, đặc biệt là tại các vị trí dễ bị tác động từ bên ngoài.

 

Sau đó, trong quá trình đóng gói vào thùng, các khoảng trống cũng được lấp đầy bởi xốp hoặc carton, giảm thiểu những va chạm giữa các sản phẩm với nhau.

 

Đối với linh kiện, thiết bị điện tử

Các thiết bị này trước khi được đóng gói sẽ được tắt nguồn cũng như tháo sim, thẻ nhớ,… và được bao bọc bởi các chất liệu đệm, có khả năng giảm tác động mạnh bên ngoài lên các sản phẩm. Sau đó, bên ngoài sẽ được cố định bằng các lớp băng dính để thiết bị không bị trượt khỏi lớp đệm khi vận chuyển.

 

Đối với các sản phẩm chứa chất lỏng

Sử dụng các loại hạt xốp, mút xốp để đóng gói nhằm tránh và giảm thiểu những tác động từ những sản phẩm với nhau. Sau đó được cho vào thùng gỗ đóng kín để giảm thiểu tác động từ bên ngoài lên hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng trong mọi tình huống phát sinh cũng như quá trình giao nhận hàng hóa, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

 

Trong những năm qua, AT EXPRESS DELIVERY luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Âu chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu, khắc phục triệt để mọi khó khăn mà bạn thường xuyên gặp phải khi vận chuyển hàng hóa. Hãy để chúng tôi cùng bạn mang những kiện hàng đến nơi xa.