Chuyển phát nhanh quốc tế hà nội

AT DELIVERY là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ DHL trên toàn quốc nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa của mình. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội nhé.

Ở Việt Nam, hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế và vận chuyển hàng hóa trong nước. Tuy nhiên, nếu nói về các tập đoàn hoặc công ty vận chuyển lớn thì ta không thể không nhắc đến các công ty như: công ty vận chuyển hàng hóa DHL, chuyển phát nhanh UPs hay vận chuyển hàng hóa quốc thế Fedex,… AT DELIVERY cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến những tập đoàn đó nhưng trong bài viết này chúng ta chỉ nói về DHL.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Hà Nội của AT DELIVERY

AT DELIVERY cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội nhưng dịch vụ được ưa chuộng nhất vẫn là dịch vụ kết hợp với DHL. DHL có nhiều ưu điểm mà không phải công ty/tập đoàn vận chuyển nào cũng có được. Có thể kể tên ra như sau:

  • DHL có nhiều dịch vụ vận chuyển giá rẻ dựa theo thời gian mà khách hàng yêu cầu hàng hóa tới nơi.
  • Chỉ trong vòng 2 – 3 ngày, chúng tôi cùng DHL có thể vận chuyển sản phẩm của bạn đến tận tay người tiêu dùng.
  • Hàng hóa vận chuyển đi xa đều được chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo nhất.
  • Hàng hóa được mua bảo hiểm và đền bù 100% thiệt hại nếu quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề bất ngờ.
  • Bạn không cần phải đóng gói hàng hóa vì nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi đóng gói giúp bạn.
  • ….

Còn nhiều dịch vụ và ưu đãi khác mà không phải tập đoàn hay công ty vận chuyển hàng hóa nào cũng có thể làm được. Và vấn đề tiếp theo mà người dùng quan tâm đó là giá cả của dịch vụ này.

Giá cả của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Với vận chuyển hàng hóa quốc tế, DHL sẽ có một mức giá khác, cao hơn so với vận chuyển trong nước nhưng cũng chất lượng hơn. Chi phí dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài này cũng rất khác biệt. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, loại hàng, địa chỉ giao hàng cũng như thời gian mà khách hàng muốn hàng tới nơi.

Và để khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra trạng thái vận chuyển của hàng hóa theo thời gian thực đồng thời cũng sẽ thông báo với khách hàng khi hàng hóa đã được người nhận nhận tận tay.

Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng khiến cho dịch vụ này được ưa chuộng. Trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Hà NộiAT DELIVERY hi vọng rằng chúng tôi sẽ trở thành một trong các đối tác vận chuyển chiến lược của bạn ở tương lai gần.

CÔNG TY TNHH AT EXPRESS DELIVERY

SĐT: 0345303304

ĐỊA CHỈ: 238/14 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

EMAIL: contact@atdelivery.vn

WEBSITE: https://atdelivery.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo