Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được cung cấp bởi AT EXPRESS DELIVERY giúp bạn mang những kiện hàng đến mọi miền trên thế giới nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp.

 

Với tốc độ tăng cao của sự di dân trong những năm gần đây khiến cho việc vận chuyển, gửi bưu kiện giữ người với người cách xa về vị trí địa lý ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì lẽ đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời, mang đến nhiều thuận lợi và được lựa chọn sử dụng rộng rãi hơn.

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng
Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ và nhà chuyển phát quốc tế uy tín, hãy cùng AT EXPRESS DELIVERY xem ngay bài viết sau.

Tại sao nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế tăng cao?

Khi mức sống ngày càng phát triển, chính sách giao thương của các nước cũng ngày càng nâng cao để mở rộng cũng như đáp ứng đa dạng hơn các mặt hàng tiêu dùng cho người dân. Do đó, việc trao đổi hàng hóa, vận chuyển quốc tế dường như trở thành nhu cầu thiết yếu trong xã hội.

 

Nhiều loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng được phát triển dựa trên nhu cầu này. Chủ yếu có 3 mô hình gửi hàng hóa đi nước ngoài bao gồm đường biển, đường hàng không và vận chuyển hàng hẹn thời gian.

Top 3 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay

3 loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mà AT EXPRESS DELIVERY hiện đang cung cấp bao gồm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL xuất hiện và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây với mạng lưới bao phủ toàn thế giới. Loại hình chuyển phát nhanh này xuất hiện trên 200 quốc gia khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Con số để diễn tả khối lượng hàng hóa được chuyển phát từ dịch vụ này lên đến hàng trăm tấn mỗi năm. Vì lẽ đó, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn hợp tác cùng DHL để ngành vận chuyển trong nước phát triển, thúc đẩy giao thương giữa các nước.

 

Một số loại mặt hàng mà dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chấp nhận bao gồm:

 

 • Thư từ, những loại bưu phẩm, hồ sơ gửi đi quốc tế.
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế như quần áo, túi xách hoặc những bưu kiện khác có nguồn gốc cùng những thông tin có liên quan rõ ràng, minh bạch.
 • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng với thời gian ngắn đối với các vật phẩm, quà tặng, quà kính biếu.
 • Nhận gửi hàng đi quốc tế đối với các loại hàng hóa có tải trọng nặng.

 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ DHL bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao nhận hàng, bởi lẽ, với sự hợp tác rộng rãi cùng các đơn vị vận chuyển trong nước, kiện hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giao tận tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex

Fedex là một trong những loại hình chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ như hiện nay vì chúng đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt hơn so với nhiều dịch vụ khác.

Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX
Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX

Dịch vụ này nhận chuyển hàng hóa quốc tế với đa dạng kích thước và tải trọng khác nhau, chỉ cần đáp ứng về các tiêu chuẩn và quy cách đóng gói thích hợp để đảm bảo về chất lượng chi kiện hàng.

 

Thời gian thực hiện giao nhận hàng hóa của dịch vụ chuyển phát nhanh của Fedex như sau:

 

 • Đối với những kiện hàng thuộc dạng chứng từ, giấy tờ, sổ sách sẽ được gửi đi ở vùng Châu Á sẽ có thời gian dao động từ 1 đến 2 ngày, còn đối với các nước Châu Âu hoặc Châu Mỹ thì sẽ có thời gian chênh lệch hơn, khoảng 3 – 4 ngày.
 • Đối với hàng hóa thì thời gian gửi trong khu vực Châu Á sẽ rơi vào khoảng từ 1 đến 3 ngày, còn khu vực Châu Âu sẽ từ 3 đến 5 ngày tùy thuộc vào thời gian gửi hàng cũng như điều kiện thời tiết.
 • Ngoài ra, đối với các nước ở vùng Trung Đông thì khoảng 4 đến 6 ngày sau bạn sẽ nhận được hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là loại hình gửi hàng quốc tế khá được ưa chuộng hiện nay vì có cước phí rẻ và việc giao nhận hàng cũng được rút ngắn. Dịch vụ này được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển những kiện hàng không yêu cầu thời gian gửi.

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS
Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Về chi tiết, kiện hàng thường sẽ được phân loại theo 3 hình thức chính để tiến hành tính toán cước phí gửi hàng cho phù hợp, bao gồm:

 • Giấy tờ, chứng từ.
 • Hàng hóa dưới 10kg.
 • Hàng hóa từ 20kg trở lên.

 

Ngoài ra, dịch vụ này còn được phát triển theo 2 gói cước khác nhau: gói tiết kiệm và gói hỏa tốc, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Khi sử dụng gói tiết kiệm, kiện hàng của bạn sẽ được phân loại và đóng gói kỹ càng. Cước phí tính cho cách vận chuyển quốc tế này được niêm yết sẵn, đảm bảo hoàn toàn rẻ hơn so với nhiều hình thức vận chuyển khác nhưng yếu tố thời gian vẫn được đảm bảo.

 

Đối với gói hỏa tốc, thời gian giao nhận hàng có phần được rút ngắn, thường dùng để gửi những quà tặng, quà sinh nhật hoặc giấy tờ quan trọng trong thời gian nhanh nhất. Dù có cưới phí đắt hơn so với gói tiết kiệm nhưng nhìn chung phí vận chuyển vẫn thấp hơn so với thị trường, hỗ trợ quý khách hàng tối đa trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế.

Những khu vực phát triển mạnh của dịch vụ chuyển phát nhanh tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là nơi có mật độ dân số cùng mức sống dân sinh có phần cao hơn so với nhiều thành phố khác trên cả nước. Chính vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng phát triển mạnh mẽ tại nơi đây.

 

AT EXPRESS DELIVERY là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này, mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu cho bạn tại TPHCM khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế.

 

Về cụ thể, dịch vụ chuyển phát nhanh do AT EXPRESS DELIVERY cung cấp phát triển mạnh mẽ ở những khu vực:

Chuyển phát nhanh tại Quận 1

Quận 1 là nơi sầm uất của thành phố, mức sống của người dân nơi đây khá cao và đặc biệt là việc giao nhận hàng hóa quốc tế tại nơi đây diễn ra vô cùng sôi nổi. Hàng ngày có đến hàng tấn hàng hóa được chuyển đi và giao tận tay đến người nhận.

 

Thủ tục tiến hành gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Quận 1 được thực hiện theo quy trình như sau:

 

Bước 1: Liên hệ với AT EXPRESS DELIVERY để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể về quy trình ký gửi hàng hóa.

Bước 2: Nhân viên của công ty tiến hành xác nhận thông tin và lập hồ sơ gửi hàng cho khách hàng ký nhận.

Bước 3: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận theo tính chất để đảm bảo về chất lượng trong quá trình vận chuyển, sau đó sẽ được gửi đi dựa trên gói cước mà khách hàng đã chọn.

Bước 4: Cung cấp mã cho khách hàng theo dõi suốt tuyến đường vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề qua hotline: 0345303304.

Chuyển phát nhanh tại Quận 2

Quận 2 sở hữu vị trí khá thuận lợi, được xem là nút giao giao thông của thành phố và ngoại thành. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội nên rất được chú trọng.

 

Một số mặt hàng thông dụng mà dịch vụ chuyển phát nhanh Quận 2 tiếp nhận bao gồm:

 

Mặt hàng may mặc: Quần áo thông dụng, áo cưới, trang phục truyền thống, áo đầm dạ hội, hàng may mặc với số lượng nhiều,…

Thực phẩm: thực phẩm đóng hộp, gia vị, bánh kẹo, thực phẩm khô, đặc sản,….

Chứng từ: những loại giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, tài liệu quan trọng của tổ chức hoặc cá nhân.

Mỹ phẩm: kem dưỡng, son môi, phấn các loại,… có nguồn gốc rõ ràng.

Chuyển phát nhanh tại Quận Thủ Đức

Dù là một nơi thuộc vùng nội thành nhưng Quận Thủ Đức là nơi có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khá phát triển, vì dân cư tập trung nơi đây đông đúc cùng với sự xuất hiện của nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

 

Khi lựa chọn loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Thủ Đức do AT EXPRESS DELIVERY  bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

 

 • Cước phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng, minh bạch, ít có sự biến đổi.
 • Hàng hóa được giao nhận đúng theo thời gian cam kết.
 • Được trang bị đầy đủ phương tiện vận chuyển, đáp ứng quy mô hàng hóa lớn.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Công đoạn đóng gói hàng hóa, kiểm tra chất lượng được diễn ra cẩn thận, phù hợp với từng mặt hàng cụ thể.
 • Công ty cam kết về chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • Đơn vị triển khai nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyển hàng quốc tế khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề phát sinh, giải quyết hoàn toàn những khó khăn mà bạn gặp phải.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển có trách nhiệm, thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo các yếu tố an toàn cho hàng hóa trong quá trình chuyển hàng.

Chuyển phát nhanh tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Phú Nhuận sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ bạn mang những kiện hàng đến nơi xa bằng cách tiết kiệm, an toàn trong thời gian nhanh chóng nhất.

 

Thời gian giao nhận hàng hóa quốc tế tại Phú Nhuận thường dao động như sau:

 

 • Gói hỏa tốc đối với khu vực Châu Á mất khoảng 1 đến 2 ngày làm việc.
 • Gói hỏa tốc đối với khu vực Châu Âu mất khoảng 3 đến 4 ngày làm việc.
 • Vận chuyển hàng hóa đến nơi vùng sâu vùng xa sẽ dao động trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc.
 • Các loại chứng từ giao nhận trong khu vực Châu Á sẽ có thời gian dao động từ 1 đến 2 ngày, đối với Châu Âu thì từ 3 đến 4 ngày.
 • Hàng hóa tải trọng nặng sẽ được gửi đến tận tay người dùng 2 đến 3 ngày ở khu vực Châu Á và 3 đến 5 ngày ở khu vực Châu Âu.

 

Thời gian vận chuyển hàng hóa thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó nếu có những vấn đề nào ảnh hưởng thì nhân viên công ty sẽ trực tiếp hỗ trợ để kiện hàng của bạn có thể đến tay người nhận sớm nhất.

 

Ngoài ra, AT EXPRESS DELIVERY còn triển khai nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh tại các khu vực khác, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của bạn, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và hữu ích nhất.

Tiềm năng của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Dự đoán trong những năm tới, loại hình dịch vụ này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ vì:

 

 • Chịu sức ảnh hưởng to lớn của sự phát triển thương mại điện tử.
 • Nhu cầu của khách hàng tăng cao.
 • Nắm bắt và thay đổi kịp thời để phù hợp với yêu cầu của thị trường.
 • Dịch vụ mua bán, trao đổi, giao thương hàng hóa giữa các nước phát triển, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Đáp ứng tối đa về vấn đề thời gian và sự thuận tiện.
 • Sở hữu đa dạng loại hình vận chuyển, thỏa mãn mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế đối với nhiều mặt hàng khác nhau.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được cung cấp bởi AT EXPRESS DELIVERY luôn nỗ lực thay đổi để thích nghi cũng như mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về việc vận chuyển hàng hóa. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay cho công ty qua hotline: 0345303304. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc hành trình đến miền xa!