Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Châu Phi trên thị trường ngày càng cao. Vì thế mọi người muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, có uy tín để đảm bảo hàng tới nơi nhanh chóng, an toàn.

Hãy đến với Chuyển phát nhanh AT EXPRESS DELIVERY, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngay trong bài viết này, AT EXPRESS DELIVERY sẽ giới thiệu bạn cặn kẽ việc chuyển hàng đi Châu Phi để tham khảo.

Giới thiệu về chuyển phát nhanh Châu Phi

https://lh4.googleusercontent.com/y-VLfOyl5MvvLJ2vJDT_V67zDip-jbeLtr665EGt_sRc-gWlJCbI7Afu3LmGsUgoe5XGjJpQ8Wl_j6Ilnlpi7i0pbED98KM6ztWgtcUanfdajbHemYwGGBk9k34rWQx9ZhYz8yzT
Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Châu Phi

Châu Phi là một châu lục lớn với diện tích đứng thứ 3 trên thế giới, chiếm khoảng 1/3 đất đai toàn cầu. Dân số đông chỉ sau Châu Á, Châu Mỹ và đời sống dân cư ở các khu vực không đồng đều.  Nền khí hậu ở Châu Phi cực kỳ nắng nóng, nhiều nơi khô hạn kéo dài nhưng cũng có nước đường bờ biển dài khá dễ chịu như Algeria chẳng hạn.

Việt Nam có quan hệ thương mại với khoảng 51 quốc gia ở Châu Phi và khá mật thiết trong ngoại giao. Các hoạt động giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa, vận chuyển hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Phi luôn phát triển mạnh.

Châu Phi còn là một thị trường tiêu thụ các loại hàng hóa tiềm năng của Việt Nam. Châu lục này có nguồn nhu cầu cao về hàng nông sản như gạo, cà phê, đồ ăn, thủy hải sản, và hàng công nghiệp như điện tử, máy móc, linh kiện xe,…

Vì lẽ đó nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Châu Phi ngày càng tăng cao. Nắm bắt tình hình đó, CÔNG TY TNHH AT EXPRESS DELIVERY đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang các nước Châu Phi.

Qua nhiều năm hoạt động, AT EXPRESS DELIVERY luôn uy tín trong quá trình vận chuyển đa dạng các mặt hàng an toàn, chuyên nghiệp. Khách hàng luôn luôn hài lòng và sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn. Và hơn nữa, công ty còn là đại lý chính thức hợp tác với nhiều hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như DHL, Fedex, TNT, UPS,…Đảm bảo linh hoạt phương thức chuyển hàng với giá phải chăng.

AT EXPRESS DELIVERY hợp tác với nhiều hãng vận chuyển lớn
AT EXPRESS DELIVERY hợp tác với nhiều hãng vận chuyển lớn

 

Trụ sở chính của công ty đặt tại 238/14 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Châu Phi ở tất cả các quận trong Tp.HCM như chuyển phát nhanh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,… và khu vực lân cận. Đảm bảo mọi người dân đều có thể sử dụng dịch vụ tiện ích, nhanh chóng và chất lượng đảm bảo hàng tới được nơi xa an toàn.

Các dịch vụ chính cho khách hàng lựa chọn như sau:

 • Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
 • Chuyển phát nhanh trong ngày.
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

AT EXPRESS DELIVERY nhận chuyển phát nhanh hàng hóa tới các nước châu Phi:

Algeria, Angola, Benin, Botswana, Nigeria, Rwanda, São Tomé và Príncipe, Senegal, Burkina Fasco, Burundi, Cameroon, Cape Verde; Cộng Hòa Trung Phi, Công-gô, Nam Sudan, Swaziland, Togo, Tanzania, Tunisia, Bờ Biển Ngà, Ai Cập, Gi-bu-ti, Ethiopia, Eritrea; Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Libya, Mali, Madagascar, Malawi, Maroc, Mauritanie, Mauritius; Tchad, Comoros, Mozambique, Namibia, Niger, Seychelles, Sierra Leone,  Somalia, Nam Phi, Sudan, Uganda, Zambia, Zimbabwe.

Ngoài chuyển phát nhanh đi quốc tế, AT EXPRESS DELIVERY còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế tới Châu Âu, Châu Á, Châu Úc,…
 • Cho thuê kho bãi để tập kết hàng hóa
 • Khai hải quan, XNK ủy thác gọn lẹ, đơn giản, chuẩn xác
 • Tư vấn mua các gói bảo hiểm phù hợp với hàng hóa và hỗ trợ giải quyết bảo hiểm
 • Hỗ trợ hun trùng, kiểm tra chất lượng, tiêu chuẩn các kiện hàng, đóng pallet hàng hóa nếu cần…

Các mặt hàng được phép và cấm vận chuyển

Công ty vận chuyển quốc tế linh hoạt nhận đa dạng các loại hàng hóa, tài liệu không giới hạn số lượng, kích thước tới các nước ở Châu Phi phục vụ người dân. Thế nhưng vẫn phải hạn chế mặt hàng nằm trong danh sách cấm theo pháp luật Việt Nam và Châu Phi để đảm bảo an toàn an ninh.

Bạn có thể tham khảo danh mục các mặt hàng AT EXPRESS DELIVERY nhận vận chuyển và không nhận chuyển phát nhanh châu Phi như sau:

Các mặt hàng được phép vận chuyển

 • Các mặt hàng nông sản như gạo, điều, hạt tiêu, đồ khô,…
 • Hàng gia dụng, linh kiện điện tử, máy móc – trang thiết bị
 • Hồ sơ, giấy tờ, chứng từ
 • Hàng thời trang quần áo, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm
 • Hàng thực phẩm như hoa quả, bánh kẹo, đồ ngọt,…
 • Đồ quà tặng, lưu niệm
Chuyển phát nhanh giấy tờ sang Châu Phi
Chuyển phát nhanh giấy tờ sang Châu Phi

 

Các mặt hàng cấm vận chuyển hàng đi nước ngoài

 • Chất ma túy, chất kích thích thần kinh, thực phẩm nguy hại sức khỏe
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân sự
 • Vật liệu dễ gây cháy nổ, chất gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường
 • Các văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tuyên truyền phá hoại trật tự xã hội
 • Sinh vật sống.
 • Các chất lỏng dễ cháy như sơn, hương liệu, cồn, rượu,…
 • Mặt hàng gây nguy hiểm cho con người và phương tiện vận chuyển
 • Các vật phẩm, hàng hóa có giá trị cao như tiền, vàng, đá quý,…

Giá thành và thời gian chuyển phát nhanh châu Phi

AT EXPRESS DELIVERY luôn nỗ lực để hoàn thành chuyến chuyển hàng nhanh và an toàn nhất tới nơi cho khách hàng. Cam kết thời gian ngắn và chi phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh tốt trên thị trường.

Thời gian chuyển phát nhanh hàng sang Châu Phi nhanh chóng
Thời gian chuyển phát nhanh hàng sang Châu Phi nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi các nước ở Châu Phi

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.

Cách tính cước phí chuyển phát nhanh

Cước phí chính: Liên hệ trực tiếp với AT EXPRESS DELIVERY để nhận báo giá cụ thể.

Phụ phí: Phụ phí xăng dầu lên xuống theo giá thị trường, dịch vụ gửi hàng đúng hẹn, phát ngoài giờ hành chính,…

Cam kết mức phí vận chuyển hàng đi quốc tế tại công ty bao giờ cũng rẻ cùng với các chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bạn thoải mái tham khảo giá từ các đơn vị khác và rồi quay lại sử dụng dịch vụ chất lượng, giá rẻ của chúng tôi.

Quy trình chuyển phát nhanh Châu Phi của AT EXPRESS DELIVERY

Sau đây là quy trình chuyển phát nhanh Châu Phi để bạn hình dung rõ nét nhất sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty

Chuẩn bị gửi hàng

Ở công đoạn này thì khách hàng có nhu cầu sẽ tới công ty để nêu yêu cầu, cung cấp thông tin về hàng hóa, chứng từ. Kèm theo đó là địa chỉ người nhận, thời gian gửi và phương thức cũng như phương tiện vận chuyển. AT EXPRESS DELIVERY sẽ tư vấn các thủ tục, yêu cầu giấy tờ gì và báo giá dịch vụ.

Khâu chuẩn bị hàng hóa cẩn thận trước khi gửi

Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Hàng hóa đưa tới thì khách hàng và nhân viên công ty tiến hành giao nhận kiểm tra tất tần tật đủ và đúng. Cùng đó là thông tin về lô hàng, kiểm tra cả tính hợp pháp và có bị hỏng hóc trước khi lên xe chuyển đi.

Cân trọng lượng hàng hóa, đếm số lượng và tính cước phí vận chuyển thực tế báo khách hàng.  Khách hàng ký vào xác nhận chuyển phát nhanh châu Phi và nhân viên ký xác nhận đã nhận hàng. Biên bản gửi hàng, hóa đơn có đủ chữ ký của các bên. Khách hàng có thể tự đem lại tới công ty hoặc nhân viên tới chỗ khách lấy hàng về. Cuối cùng là khách hàng thanh toán chi phí, nhận vận đơn.

Chuyển phát nhanh hàng tới đúng địa chỉ người nhận

AT EXPRESS DELIVERY cập nhập liên tục lộ trình đường đi cho khách hàng nắm bắt. Đồng thời xử lý kịp thời các trục trặc xảy ra.

Hàng hóa kiểm tra và chờ chuyển đi Châu Phi

Một chút lưu ý:

 • Đối với hàng hóa quan trọng thì dán kín, niêm phong lại bằng dấu hoặc chữ ký. Chẳng hạn như các loại hồ sơ mật, hồ sơ thầu, hộ chiếu,…
 • Khách hàng gửi đi cần báo nội dung bưu kiện trên vận đơn rõ ràng như hộ chiếu, giấy tờ,…Với các đơn gửi hàng hóa hóa đơn VAT thì khách hàng cầnkhai rõ.  Kê khai loại hình đó là gì, ghi rõ số hóa đơn lên bill gửi để nhân viên nắm bắt được.

Hàng hóa tới tay người nhận an toàn

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của AT EXPRESS DELIVERY

AT EXPRESS DELIVERY luôn đề cao uy tín và sự an toàn chuyển hàng tới tận nơi giúp khách hàng nhanh chóng. Các dịch vụ chuyển phát nhanh phục vụ khách hàng cam kết chất lượng tốt, đúng như giới thiệu, đảm bảo tốc độ, sự toàn vẹn và linh hoạt trong quá trình chuyển hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chẳng thể chối từ:

Dịch vụ chuyển phát nhanh của AT EXPRESS DELIVERY uy tín

 • Nhận chuyển phát nhanh đi nhiều nước ở Châu Phi nhanh chóng, an toàn.
 • Công ty hiện đang là đối tác với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, Fedex, UPS,…tạo sự an tâm và đa dạng phương phức chuyển. Đồng thời các chặng bay được nối tiếp không bị gián đoạn vì có sự hỗ trợ của các đối tác lớn.
 • Mạng lưới chuyển phát nhanh hàng hóa rộng khắp các nước trên thế giới.
 • Chuyển phát nhanh đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm) tới khắp vùng miền ở Châu Phi. Đơn vị sẵn lòng hỗ trợ các khâu từ đóng gói, bốc dỡ, sắp xếp và bảo quản hàng hóa trước khi chuyển hàng đi.
 • Trong suốt quá trình chuyển hàng nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được thông báo tình hình lô hàng cụ thể
 • Nhận hàng nhanh, đầy đủ, đúng người nhận theo thỏa thuận
 • Có bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu
 • Thực hiện thủ tục giấy tờ nhanh gọn, thông quan đơn giản
 • Tư vấn miễn phí dịch vụ
 • Nếu có sai sót, mất mát hàng hóa do lỗi vận chuyển thì công ty chịu trách nhiệm bồi thường. Trường hợp bất khả kháng thì sẽ thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Chi phí chuyển phát nhanh hàng hóa đi Châu Phí hợp lý, cạnh tranh tốt trên thị trường.

AT EXPRESS DELIVERY luôn là đơn vị uy tín tạo niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi cố gắng từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí, đảm bảo hàng hóa vẹn toàn tới nơi thật nhanh. Lựa chọn AT EXPRESS DELIVERY bạn sẽ hài lòng hết mức có thể.

Giờ đây bất cứ khi nào cần chuyển phát nhanh Châu Phi hãy gọi tới hotline 0345303304 để tư vấn cụ thể. Hy vọng ngày gần nhất chúng tôi có cơ hội được hợp tác lâu dài với các quý khách hàng gần xa. Xin trân trọng cảm ơn!