Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ không còn xa lạ gì với mọi người, bởi tính thuận tiện của nó, tiết kiệm thời gian mà lại vô cùng hiệu quả. AT DELIVERY là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, thư tín trong nước cũng như ra nước ngoài.

Bạn muốn chuyển một món quà nhỏ, hay bạn muốn chuyển hàng với số lượng lớn, nhưng điều quan trọng ở đây là bạn bị giới hạn về thời gian, muốn hàng đến nơi trong khoảng thời gian ngắn hơn, vậy thì chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của AT DELIVERY là sự lựa chọn đúng đắn rồi. Hãy thử tìm hiểu về dịch vụ này nhé

 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của AT DELIVERY là gì ?

Có thể hiểu đơn giản, chuyển phát nhanh quốc tế là việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài với thời gian giao nhận ngắn, có xác định cụ thể. Vì vậy cần phải có yêu cầu khắt khe hơn, cụ thể như sau:

 • Hàng hóa phải được khai báo rõ ràng, chính xác
 • Hàng hóa không được nằm trong danh mục cấm xuất khẩu trong nước và cấm nhập khẩu tại nước nhập
 • Hàng nằm trong danh mục hàng hóa được vận chuyển theo các đường thông qua đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… và hàng hóa không được là hàng dễ gây cháy nổ, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Thời gian vận chuyển trung bình của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển trung bình của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến các nước hoàn toàn không có sự thống nhất chung vì mỗi quốc gia có thủ tục thông quan riêng cũng như mỗi quốc gia sẽ có một múi giờ, khoảng cách địa lý và có mối quan hệ riêng biệt với Việt Nam. Rào cản lớn nhất ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển chính là thủ tục thông quan giữa các nước. Hiện nay ở AT DELIVERY, thời gian chuyển phát nhanh quốc tế được chia làm các nhóm:

 • Nhóm các nước gần kề (Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc,…): Thời gian là  1 – 3 ngày
 • Các nước trong khu vực Châu Á ( Bắc Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kong…): Thời gian chậm nhất là 1 tuần
 • Các nước châu Âu, châu Úc, châu Mỹ: Thời gian có thể lên đến 1 tuần

Trên đây là những mốc thời gian được tính nếu như không có những yếu tố khách quan tác động khác như: thời tiết, dịch bệnh,…

Các thủ tục trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

Để có thể chuyển hàng hóa đi được các nước trên quốc tế thì việc khai báo hàng hóa là một việc bắt buộc ở bất kỳ công ty vận chuyển nào. Dưới đây là một số thủ tục mà AT DELIVERY sẽ phải hoàn thành trong quá trình thực hiện việc chuyển hàng của bạn:

 • Thủ tục khai thông tin nhập khẩu.
 • Thủ tục khai đầy đủ thông tin của đơn hàng.
 • Thủ tục đăng ký tờ khai nhập khẩu IDC.
 • Thủ tục kiểm tra điều kiện đăng ký tờ khai khi gửi hàng ra quốc tế.
 • Thủ tục phân luồng hàng hóa khi gửi hàng ra quốc tế.
 • Thủ tục khai sửa đổi, bổ sung trong thông quan.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài từ Việt Nam tới 220 quốc gia, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về thủ tục hàng hóa, AT DELIVERY là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên lạc với chung tôi theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH AT EXPRESS DELIVERY

SĐT: 0345303304

ĐỊA CHỈ: 238/14 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

EMAIL: contact@atdelivery.vn

WEBSITE: https://atdelivery.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo