Dịch vụ của DHL

AT DELIVERY là một trong các công ty đã cộng tác và cung cấp dịch vụ của DHL. Nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển hàng hóa của mình đi trong nước và quốc tế. Hãy cùng công ty AT DELIVERY tìm hiểu thêm về những dịch vụ vận chuyển của tập đoàn DHL này nhé.

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và vận chuyển hàng hóa quốc tế đang ngày càng đa dạng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất. Ở Việt Nam, dịch vụ vận chuyển này cũng chiếm thị phần khá lớn.

Dịch vụ vận chuyển DHL có gì?

DHL là một công ty/tập đoàn vận chuyển lớn ở trên thế giới, nó có rất nhiều các dịch vụ vận chuyển khác nhau cho người tiêu dùng. Trong đó các dịch vụ chuyển phát nhanh luôn là thế manh. Với DHL, bạn sẽ không phải lo nhiều về tính bảo mật, an toàn hay tốc độ vận chuyển.

Với sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn, hiện nay DHL đã có rất nhiều các thiết bị và phương tiện giao thông:

+ Hơn 260 máy bay với 84.000 điểm dịch vụ

+ 3.000 cơ sở với nhiều công ty thành viên và cộng tác viên lớn

+ Cơ sở công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc khách vận chuyển chuyên nghiệp

+ Kinh nghiệm vận chuyển quốc tế cho hơn 120 quốc gia

+ Hiểu biết về luật nhập khẩu, xuất khẩu, luật thương mại và luật vận chuyển của nhiều quốc gia.

+ Có rất nhiều các dịch vụ phù hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau.

AT DELIVERY và dịch vụ của DHL

Với AT DELIVERY, việc cung cấp các dịch vụ DHL cho người dân Việt Nam vừa là công việc, vừa là nghĩa vụ giúp cá nhân/doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể. Công ty chúng tôi có rất nhiều các ưu đãi, khuyến mãi, hâu mãi cùng dịch vụ giúp khách hàng của mình.

Với phương châm “nhanh chóng – rẻ – an toàn”, toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên của công ty đều cố gắng trau dồi kỹ năng, kiến thức của mình. Ví dụ như:

+ Đóng gói hàng hóa DHL miễn phí.

+ Tư vấn và đưa ra mức giá tận tâm.

+ Hỗ trợ nhiều dịch vụ khác giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

+ …

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng tích cực tham gia các buổi training. Giúp đỡ và hoàn thiện kỹ năng chăm sóc của mình. Nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ DHL là một trong các dịch vụ tiêu biểu nhất mà AT DELIVERY có thể cung cấp cho quý khách. Những dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp như các dịch vụ của UPs, Fedex,… Vì thế khi nhận được tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tất cả các dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi trở thành đối tác vận chuyển của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo