Dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

Vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam là một trong các dịch vụ tiêu biểu hiện nay được nhiều người tìm kiếm. Vì thế AT DELIVERY đã kết hợp với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn cung cấp dịch vụ này cho doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu. Đây là một dịch vụ được nhiều người sử dụng khi nhu cầu giao thương của các nước ngày càng cao, việc giao lưu hàng hóa giữa các nước cũng không còn xa lại gì nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Bạn muốn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với số lượng lớn? hay chỉ đơn giản là chuyển các món quà của mình cho đối tác, người thân và gia đình? Tất cả đều được AT DELIVERY cung cấp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dịch vụ của công ty khác. Chúng tôi có cam kết trách nhiệm và nhiều lợi ích cho mỗi dịch vụ khác nhau.

Trách nhiệm và cam kết của AT DELIVERY trong dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Để tránh được tất cả các vấn đề trên cùng với chi phí hợp lý nhất khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thì AT DELIVERY là sự lựa chọn chính xác nhất. Là công ty vận chuyển chuyên nghiệp, AT DELIVERY nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng như vận chuyển trong nước và hoàn toàn không giới hạn về số lượng cũng như khối lượng.

Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng  một cách nhanh nhất, an toàn và uy tín nhất, sẽ chịu trách nhiệm khi có sự cố vận chuyển trong quá trình thực hiện.

  • Hàng hóa vận chuyển về đều được đóng gói kỹ càng, chống va đập nên sẽ không xảy ra hư hỏng.
  • Các gói cước vận chuyển đều kèm theo gói bảo hiểm vì thế bạn sẽ cực kỳ an tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Hàng sẽ có mặt tại Việt Nam từ 1 đến 2 ngày sau khi vận chuyển.
Các quy trình vận chuyển hàng hóa tại AT DELIVERY
Các quy trình vận chuyển hàng hóa tại AT DELIVERY

Các quy trình vận chuyển hàng hóa tại AT DELIVERY

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề đã được đào tạo chuyện môn, đã xây dựng quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn kỹ về loại hình, giá cả, thời gian, thủ tục, hình thức gửi hàng.

Bước 2: Hàng hóa tới sẽ kiểm tra, phân loại, ghi hóa đơn, chứng từ, lưu ý các mặt hàng dễ vỡ, đặc biệt

Bước 3: Hàng hóa khách tự đóng gói hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ thực hiện

Bước 4: Công ty nhận đủ hàng, nhận đủ cước phí và chờ gửi sang Mỹ

Bước 5: Khách hàng có thể kiểm tra tình hình hàng hóa trực tiếp trên web atdelivery.vn qua phần tracking

Bước 6: Hàng hóa tới nơi là hoàn thiện công việc

Với sứ mệnh khách hàng: Cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng với mục tiêu uy tín – chất lượng- hiệu quả – an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. AT DELIVERY luôn cố gắng xây dựng niềm tin khách hàng để tạo nên thành công trong dịch vụ vận chuyển nói chung và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nói riêng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hay vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

 

CÔNG TY TNHH AT EXPRESS DELIVERY

MST: 0316506498

ĐỊA CHỈ: 238/14 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

HOTLINE: 0345 303 304

EMAIL: contact@atdelivery.vn

WEDSITE: https://atdelivery.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo