Gửi hàng đi Malaysia tại Việt Nam đang là một trong những dịch vụ nổi bật, có thể giúp bạn vận chuyển ship hàng hóa đi tới Malaysia với giá tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và chất lượng hoàn thiện so với chi phí mà bạn phải bỏ ra cho AT DELIVERYAT DELIVERY là một trong những nhà vận chuyển hàng hóa với nhiều dịch vụ được cộng tác cùng nhiều tập đoàn vận chuyển lớn trên toàn thế giới. Giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và gửi hàng hóa ra nước ngoài.

Với việc đi Malaysia, chúng tôi có thể hỗ trợ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận qua các dịch vụ của các công ty vận chuyển quốc tế như vận chuyển hàng hóa Fedex, UPs, DHL,… Cùng với mức chiết khấu hợp lý, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Vận chuyển hàng hóa đi Malaysia
Vận chuyển hàng hóa đi Malaysia

Giá gửi hàng đi Malaysia

Như bạn đã biết, mỗi dịch vụ vận chuyển sẽ có mức giá vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nói chung và trong bài này là chuyển hàng hóa đi Malaysia nói riêng khác nhau. Chính vì thế AT DELIVERY xin kính gửi cho các bạn bảng giá tham khảo của chúng tôi. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi lên hoặc xuống một mức nhất định cho các loại hàng, kiện hàng khác nhau. Vì thế để biết chính xác mức giá thì các bạn nên liên hệ đến chúng tôi để chúng tôi có thể đưa ra mức giá chính xác nhất dành cho hàng hóa mà bạn muốn gửi đi quốc tế qua công ty vận chuyển quốc tế AT DELIVERY.


Lưu ý cần biết

  • Khách nếu muốn xuất hóa đơn sẽ phải thanh toán VAT 10% cho dịch vụ vận chuyển ấy.
  • Có chính sách bồi hoàn, bảo hành, bảo hiểm đầy đủ theo quy định.
  • Nếu hàng cồng kềnh áp dụng công thức tính thể tích: (dài x rộng x cao)/5000.
  • Chuyển đến miền đông của Malaysia: sẽ phải phụ thu thêm một khoảng phí nhất định, tùy theo khối lượng hàng hóa (bao gồm Sabah, Sarawwak,…).
  • Phía trên chỉ là giá tham khảo, hãy liên hệ để có giá chính xác.

Yếu tố ảnh hưởng bảng giá cước phí gửi hàng đi qua Malaysia

  • Phụ thuộc vào dịch vụ và hình thức vận chuyển được khachsh àng lựa chọn.
  • Chi phí khách bỏ ra phụ thuộc vào kích thước, số lượng và trọng lượng hàng hóa được khách hàng gửi đi.
  • Phí phụ thu phụ thuộc vào địa chỉ gửi hàng mà khách yêu cầu.
  • Từng loại hàng hóa sẽ có mức phí và giá gửi khác nhau còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như giá xăng, chi phí vận chuyển của các đơn vị cung cấp khác.
  • ….

Điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển do AT DELIVERY cung cấp

Có thể nói, chúng tôi là một trong các công ty vận chuyển có uy tín trong nhiều công ty khác tại Việt Nam, với phương châm chăm sóc khách hàng, đảm bảo hàng hóa vận chuyển ổn định. Thì khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển này cực kỳ đơn giản, tiện lợi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh nhất. Bạn sẽ rất yên tâm và có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

AT DELVIERY nổi lên nhờ dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm vận chuyển an toàn, nhân viên phục vụ tận tâm.

Chúng tôi có thể thành lập ban hỗ trợ và nhân viên hỗ trợ nhanh chóng đến tận nhà của bạn để gói hàng, thực hiện các hồ sờ cần thiết và cùng lúc đó vận chuyển đến kho để chuẩn bị thực hiện dịch vụ của mình. Chỉ trong vòng 1-2 ngày, hàng hóa của bạn đã đến tận tay người dùng (tùy thuộc vào tình huống lúc đó mà chúng tôi sẽ đưa ra thời gian vận chuyển chính xác).

Hàng hóa sẽ được vận chuyển ngay lập tức với mức bảo hiểm và gói hàng cẩn thận nên bạn có thể an tâm 100% khi sử dụng dịch vụ này.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 và tất cả mọi thứ chúng tôi sẽ hoàn thành tốt cho bạn.

Cách mà AT DELIVERY sẽ thực hiện vận chuyển

AT DELIVERY sẽ căn cứ vào tình huống, luật pháp và chính sách vận chuyển của các tập toàn vận chuyển hàng hóa và chính sách hải quan giữa Malaysia và Việt Nam để đưa ra phương pháp vận chuyển nhanh chóng, đúng đắng và phù hợp pháp luật 2 bên. Như thế có thể giúp hàng hóa vận chuyển được an toàn, hạn chế tối đa cac sự việc/sự kiện có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi cam kết luôn luôn hướng về lợi ích của khách hàng, không cung cấp các dịch vụ cho những mặt hàng trái quy định của nhà vận chuyển cũng như quy định pháp luật của cả Việt Nam lẫn Malaysia.

Vì thế nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của AT DELIVERY thì bạn cần liên hệ tới tổng đài hoặc theo thông tin liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất. Chất lượng phục vụ luôn nằm ở trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa này nhé.