Gửi hàng đi Taiwan Đài Loan là dịch vụ mà AT DELIVERY chú trọng thực hiện trong những tháng gần đây. Công ty đã tách nhiều dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài thành các dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến để đảm bảo chất lượng của chúng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ vận chuyển khác ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới tại AT DELIVERY. Hãy cùng tìm hiểu vế các dịch vụ vận chuyển mà bạn đang tìm kiếm nhé.

Với điều kiện là một quốc đảo có nền kinh tế phát triển thì Đài Loan có nhiều yếu tố thu hút và trở thành thị trường cạnh tranh cho nhiều công ty đa quốc gia, trong đó có các công ty ở Việt Nam. Nhờ đó mà xu hướng vận chuyển / ship hàng hóa đi Taiwan Đài Loan ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Vì thế AT DELIVERY đã mở rộng dịch vụ vận chuyển này thành dịch vụ riêng biệt, tăng cường được chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Gửi hàng đi Taiwan (Đài Loan)
Gửi hàng đi Taiwan (Đài Loan)

Gửi hàng đi Taiwan (Đài Loan) với mức giá siêu tiết kiệm, an toàn và dịch vụ chất lượng

Khác với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi châu lục như vận chuyển hàng hóa đi châu Úc, châu Âu, châu Mỹ,… thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến một quốc gia khác có mức giá cụ thể, rõ ràng hơn rất nhiều.

Ở AT DELIVERY thì khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi cũng cử nhân viên kỹ thuật đến tận già để vận chuyển hàng hóa đi tới kho bãi tập trung trước khi vận chuyển. Vì thế bạn sẽ không phải lo ngại về vận chuyển hay đóng gói hàng hóa. Đặc biệt đối với các quốc gia gần như Đài Loan thì chỉ trong vòng 1 – 2 ngày thì hàng hóa sẽ được trao tận tay người nhận. Giúp bạn cực kỳ yên tâm và có các trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Chúng tôi là thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nên các dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đảm bản chất lượng quốc tế cùng các chương trình, quy trình hoàn trả, bảo hành, bảo hiểm rõ ràng nhất. Đảm bảo cho khách hàng rằng sản phẩm sẽ được vận chuyển an toàn. Sẽ giải quyết sự cố nhanh chóng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa từ công ty chúng tôi bạn sẽ được khuyến mãi và có nhiều dịch vụ giúp khách tiết kiệm chi phí ở mức tối đa như:

  • Đến tận nơi đóng gói, vận chuyển và tư vấn hàng hóa.
  • Hỗ trợ các loại thùng, giấy, xốp đóng gói kỹ càng tránh hư hại của hàng hóa trong khi vận chuyển.
  • Bao chuyển hàng hóa cùng với thuế tại Việt Nam và Đài Loan
  • Giao hàng cực nhanh chỉ trong vòng 2-3 ngày thì hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận.
  • Không phát sinh thêm chi phí và không phải trả thêm bất cứ loại chi phí nào.
  • Hàng hóa bị mất, rơi vỡ sẽ được công ty bồi hoàn 100% (Khiếu nại và bồi hoàn trong vòng 7 ngày kể từ khi hàng hóa đến tay người tiêu dùng)
Nên vận chuyển hàng hóa nào đi Đài Loan
Nên vận chuyển hàng hóa nào đi Đài Loan

Nên vận chuyển hàng hóa nào đi Đài Loan

Trừ các loại hàng cấm, hàng trái pháp luật theo quy định của Việt Nam và Đài Loan thì hầu hết các loại hàng hóa khác từ mỹ phẩm, thực phẩm, đồ ăn khô đến quần áo,.. đều được vận chuyển một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Tuy nhiên đối với các loại hàng hóa có giá trị cao, hàng thuốc, y tế thì cần phải có giấy tờ chứng mình nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng trước khi vận chuyển. Đây là một trong những vấn đề cần phải giải quyết, tránh những yếu tố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giá hàng hóa vận chuyển mới nhất

Để giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về giá cả vận chuyển thì AT DELIVERY xin cung cấp bảng giá tham khảo (giá có có thể có sự chênh lệch so với mức giá chính thức bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ báo giá mức giá hợp lý nhất sau khi nhận được sự liên hệ từ khách hàng. Quý khách có thể tìm hiểu kĩ thông qua website của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển quốc tế AT DELIVERY.

Giá vận chuyển trên đã:

  • Bao gồm mức phí thuế hải quan, thuế nhập khẩu ở Việt Nam và Đài Loan
  • Không phụ thu thêm bất kì loại chi phí nào.
  • Mức giá cụ thể cho các loại hàng hóa đặc biệt thì xin vui lòng liên hệ với AT DELVIERY
  • Giá thành trên chỉ là mức giá tham khảo.

Đến với AT DELIVERY thì bất cứ dịch vụ nào, kể cả dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hay dịch vụ gửi hàng đi Taiwan Đài Loan thì công ty chúng tôi luôn phục vụ hết mình. Hãy liên hệ trực tiếp tới công ty để chúng tôi dễ dàng hỗ trợ dịch vụ vận chuyển cũng như thông báo giá cước cho quý khách, rất hân hạnh được phục vụ.