Tại Việt Nam, nhu cầu về gửi hàng đi Thái Lan ngày một tăng cao, khi nhiều doanh nghiệp Việt đã có khả năng sản xuất hàng hóa chất lượng cao xuất khẩu đi các nước khác. Chính vì thế AT DELIVERY đã nắm bắt xu hướng và tạo ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Thái Lan và ngược lại để phục vụ các khách hàng tại các thành phố lớn. Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa này nhé.

vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan
vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Bởi vì Thái Lan ở gần Việt Nam, nên dịch vụ vận chuyển sang Thái đã được nhiều công ty đầu tư và phát triển, dịch vụ này có nhiều sự cạnh tranh khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu uy tín và chất lượng.

Chọn lựa hình thức gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ và chất lượng

Bởi vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, khách hàng cần phải tìm hiểu và biết được những kiến thức cơ bản để tránh gặp phải các công ty ma với dịch vụ vận chuyển kém chất lượng, kém hiệu quả. Chính vì thế, bạn nên biết được các yếu tố sau đây để có tiêu chuẩn đánh giá cho riêng mình:

  • Xem xét các chính sách hoàn trả, đổi hàng hóa hay bảo hiểm hàng hóa.
  • Tìm hiểu kĩ về công ty, các dịch vụ mà công ty vận chuyển hàng đi Thái Lan cung cấp cùng các thông tin của công ty ấy.
  • Tìm hiểu mức giá, khả năng phục vụ và kinh nghiệm vận chuyển.
  • ….

Ngoài ra, bạn còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua thái độ, kinh nghiệm và kiến thức của nhân viên. Còn đối với AT DELIVERY, các bạn có thể tìm hiểu thông qua nhiều trang khác nhau cũng như các khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Các loại hàng hóa thường được vận chuyển đi Thái Lan

Ở Việt Nam, có rất nhiều loại hàng hóa được vận chuyển và xuất khẩu qua Thái, tuy nhiên những loại hàng hóa sau đây có mức độ vận chuyển nhiều nhất.

  • Hàng mỹ nghệ, văn phòng phẩm hoặc hàng thủ công Việt nam.
  • Hàng thời trang như quần áo, giày dép,…
  • Hàng nội thất như giường, bàn ghế, tủ quần áo.
  • Hàng nông nghiệp như trái cây, các loại cà phê, tiêu,..
  • ….

Tuy nhiên với các loại hàng hóa đặc biệt như thuốc, hàng cồng kềnh thì bạn nên liên hệ trước với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để đảm bảo quản trị được các rủi ro có thể xảy ra.

Các cung đường vận chuyển chính qua Thái Lan 
Các cung đường vận chuyển chính qua Thái Lan

Các cung đường vận chuyển chính qua Thái Lan 

Với vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa qua Thái từ đường biển (nhanh và rẻ nhất), đường bộ hay đường hàng không. Với chi phí thông qua đường hàng không là đắc nhất nhưng ở mức độ vừa phải, phù hợp với các mặt hàng hoặc đơn hàng cần vận chuyển hỏa tốc trong 1-2 ngày có thể tới tận tay người nhận.

Đối với hàng hóa thương mại thường dùng hình thức vận chuyển qua cung đường biển vì có thể tiếp kiệm chi phí nếu như vận chuyển với mật độ hàng lớn, trọng tải nặng.

Còn đường bộ phù hợp với việc vận chuyển các mặt hàng nhỏ, hàng xách tay hoặc các loại quà tặng cho bạn bè/ người thân…

Chi phí gửi hàng đi Thái Lan


Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan
đã và đang dược AT DELIVERY cực kỳ quan tâm và phát triển. Vì thế để có thể biết thêm được nhiêu thông tin về dịch vụ này cũng như các dịch vụ khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi nhé. AT DELIVERY hi vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động kinh doanh của bạn.Lưu ý: Mức chi phí này chỉ là giá cả tham khảo, mức giá bình quân trên thị trường hiện nay. AT DELIVERY sẽ có mức giá chênh lệch không đáng kể do sự thay đổi của nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc vận chuyển như yếu tố chính trị, luật pháp của Thái Lan,… Các yếu tố chi phí khác như xăng, dầu,…