vận chuyển hàng hóa đi châu Âu

Vân chuyển hàng hóa đi Châu Âu là một trong các dịch vụ của AT DELIVERY  được nhiều người ưa chuộng  tại Việt Nam. Khi mà Việt Nam có nhiều doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng hóa thương mại và nhiều cá nhân vận chuyển quà, đồ cá nhân cho người thân của mình.

Châu Âu là một châu lục  có nền kinh tế phát triển. Cũng là một trong các thị trường được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các quốc gia của châu lục này cũng ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó AT DELIVERY đã kết hợp cùng nhiều tập đoàn vận chuyển khác nhau để tạo ra nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Những lưu ý trước khi vận chuyển hàng hóa đi châu Âu.

Có 3 lưu ý mà bạn cần biết để tránh các rủi ro dễ nhận thấy.

Chọn nhà vận chuyển hàng hóa đi châu Âu uy tín

Với việc nhiều nhà vận chuyển quốc tế đang mở ra rầm rộ như hiện nay giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn cũng như có sự so sánh về giá cả. Tuy nhiên cũng có mặt hạn chế đó là làm ranh giới giữa nhà vận chuyển chất lượng và kém chất lượng trở nên nhỏ hơn. Bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ về công ty vận chuyển mà bạn muốn hợp tác. Bạn cần chú trọng hơn vấn đề an toàn, chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, giá cả, thời gian vận chuyển cũng như những cam kết của nhà vận chuyển với khách hàng khi phát sinh sự cố. Với công nghệ 4.0 như hiện nay, một số ý kiến đánh giá cũng như review từ khách hàng sẽ là kênh thông tin tin cậy với bạn.

Tìm hiểu về các loại hàng hóa không được gởi đi Châu Âu

Việc vận chuyển hàng hóa là một hoạt động liên quan đến pháp luật nên mặt hàng được gửi đi cũng không được là những mặt hàng cấm trong quy định của Việt Nam và nước bạn muốn gởi đến. Những thứ như: súng, đạn, vũ khí quân dụng, chất ma túy, hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc,…sẽ không được phép chuyển đi.

Cách đóng gói hàng hóa khi gởi hàng đi Châu Âu và một số giấy tờ liên quan

Vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu có thời gian vận chuyển lâu hơn nhiều so với trong nước. Vì vậy bạn cần đóng gói gói hàng của bạn cẩn thận, đảm bảo quá trình vận chuyển sẽ an toàn hơn.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan như: hóa đơn, chứng từ nguồn gốc mặt hàng, giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêm chủng…. đối với các mặt hàng đặc thù.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của AT DELIVERY

AT DELIVERY có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi châu lục này với nhiều ưu điểm nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Tùy vào địa chỉ của người nhận mà mức giá sẽ được điều chỉnh và tính toán cho thích hợp nhất. Chính vì thế bạn cần phải liên hệ chúng tôi để có được câu trả lời cụ thể nhất và được tư vấn chính xát nhất từ giấy tờ đến các quy trình vận chuyển.

AT DELIVERY hân hạnh là nơi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi châu Âu chất lượng và tốt tại Việt Nam. Cam kết cả về tốc độ và giá cả. Hãy để chúng tôi trở thành nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo