Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là một trong các dịch vụ nổi bật được AT DELIVERY cung cấp. Là dịch vụ mũi nhọn được công ty tập trung phát triển nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài này nhé.

Hiện nay, số lượng người Việt định cư ở nước Mỹ xa xôi không ngừng tăng lên. Các Việt kiều chủ yếu sinh sống tại các tiểu bang như California, Texas, Washington, Florida, New York,…Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ vì thế mà cũng tăng cao. Nắm bắt được tình hình, các công ty vận chuyển được thành lập rất nhiều. Nhưng có một số vấn đề chính bạn cần nắm để hàng của mình được cập bến an toàn.

Tìm hiểu kỹ về quy định vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Mỹ là một một quốc gia rất nghiêm ngặt trong việc xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa. Do vậy, bạn phải biết mặt hàng nào được cho phép và mặt hàng nào bị cấm nhập vào Mỹ:

Mặt hàng cho phép: từ thực phẩm khô (bánh tráng, mì gói, miến, các loại hạt,..), thư, hồ sơ, giấy tờ, hải sản khô, quần áo, giày dép cho đến những vật dụng cồng kềnh như giường, tủ, máy móc,….

Mặt hàng cấm: vũ khí, đạn dược, thuốc dạng bột trắng, chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, chất dễ gây nổ, cháy, các loại kim khí quý như vàng, bạc hoặc những loại đá quý, những vật phẩm, văn hóa đồi trụy, phản động,….

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng hóa đến Mỹ

Chi phí của đơn hàng phụ thuộc vào loại hàng và số lượng hàng vận chuyển. Mức phí tại mỗi đơn vị là không giống nhau, vì vậy hãy xem xét và cân nhắc kỹ công ty mà bạn tin tưởng giao phó hàng hóa của bạn

  • Loại hàng: hàng hóa nhỏ gọn hay cồng kềnh là một trong những yếu tố chủ yếu để tính ra chi phí vận chuyển. Đương nhiên những mặt hàng to, khó khăn trong việc di chuyển thì giá sẽ đắt hơn những mặt hàng gọn nhẹ. Vì vậy, hãy chú ý đến tính chất món hàng mà có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.
  • Số lượng hàng hóa: khối lượng hàng càng lớn, hàng càng nhiều thì cước phí sẽ càng giảm. Các công ty vận chuyển sẽ ưu tiên vận chuyển những đơn hàng đi Mỹ có số lượng lớn. Tuy nhiên, quy định về mức tối đa của mỗi đơn vị có thể sẽ khác nhau.

Ngoài ra, bạn nên khai báo đầy đủ, cụ thể và đúng hàng hóa cần gửi đi của mình để nhà vận chuyển đưa ra giá nhanh chóng cho bạn

Cam kết khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của AT DELIVERY

Một điều rất quan trọng nữa khi vận chuyển hàng hóa đến Mỹ là bạn phải liên hệ với người sẽ nhận hàng để có được địa chỉ nơi nhận chính xác, góp phần tiết kiệm thời gian giao nhận. Sau khi gửi hàng đi thì cũng nên thông báo với họ để sắp xếp nhận hàng theo thời gian dự kiến. Cam kết hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận và hàng hóa còn nguyên vẹn, đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến Mỹ, thực tế thì cũng sẽ không quá khó khăn vì bạn chỉ cần chọn đơn vị vận chuyển phù hợp, các thủ tục còn lại công ty sẽ giúp bạn thực hiện. Hy vọng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ do AT DELIVERY cung cấp mà bạn chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo